Lương y lê văn Chiến người kế nghiệp và bài thuốc Chữa trị bệnh xương khớp

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp được sinh ra từ đâu?
Theo kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm của Lương y Lê Văn Thọ, ông có thể khẳng định tất cả bệnh xương khớp dù nhẹ hay nặng cũng đều được ông chữa khỏi 90% chỉ sau 9 ngày điều trị. Ông được sinh ra trong một gia đình có 9 người con ở Thường Xuân, Thanh Hóa, ông Lê Văn Thọ cùng anh em trong gia đình đã được cha và ông nội truyền dạy những kiến thức về y đức cũng như bài thuốc gia truyền đặc trị các chứng bệnh về xương khớp. Tìm hiểu kỹ về bài thuốc gia truyền này của gia đình Lương y Lê Văn Thọ chúng tôi được biết, bài thuốc này xuất xứ từ người Hoa. Xưa kia, một người Hoa sang nước ta làm thuốc, đến gia đình ông ở nhờ. Ông ta thấy ông nội của ông hiền lành chất phác lại ham học hỏi. Vì thế, trước khi về nước ông ta đã truyền bài thuốc chữa trị xương khớp cho họ. Ban đầu ông nội ông Thọ chữa trị thành công cho một cô gái bị mù lòa, lại bị liệt toàn thân đi bệnh viện trả về. Sau khi cô gái đi lại được, người dân khắp nơi đổ về nhờ gia đình ông chữa bệnh xương khớp.

Ông Thọ và những vị thuốc của mình:
Theo những lời truyền dạy của ông cha, Lương y Lê Văn Thọ luôn tâm niệm rằng, điều cốt lõi làm nên một thầy thuốc chân chính là luôn hết lòng vì người bệnh. Có lẽ chính vì thế mà không chỉ khâm phục ông về tài năng mà người bệnh còn quý mến ông vì đức độ và cách sống. Sự điềm đạm, chất phác, tỉ mẩn của Lương y Lê Văn Thọ đã tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, tin tưởng khi đến khám và chữa bệnh. Hơn 30 năm qua, Lương y Lê Văn Thọ luôn dốc lòng vì người bệnh, không màng danh lợi, với nhiều bệnh nhân khó khăn ông chữa trị miễn phí, có những bệnh nhân ông cho “nợ” tiền thuốc đến lúc đi làm có điều kiện thì trả ông sau.

Trước đây, Lương y Lê Văn Thọ đã có thời gian dài chữa bệnh tại Hà Nội, mặc dù nhận đươc rất nhiều lời mời ở lại mở cơ sở khám chữa bệnh tại đất thủ đô phồn hoa nhưng ông cùng gia đình vẫn quyết định về quê hương mở phòng thuốc để cống hiến và cứu chữa cho người dân quê mình. Thời gian dài chữa bệnh, Lương y Lê Văn Thọ không thể nhớ hết tên của các bệnh nhân từng được mình cứu chữa nhưng tự hào nhất và là dấu ấn nổi bật nhất trong cuộc đời khám chữa bệnh của ông chính là sức khỏe của anh hùng Phạm Tuân.Lương y Lê Văn Thọ cho biết, anh hùng vũ trụ Phạm Tuân từng bị đau khớp gối, chân đi tập tệnh rất khó khăn. Ông đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Qua người thân giới thiệu, gia đình ông đã đến mời ông Thọ về chữa, thật ngạc nhiên chỉ sau một thời gian ngắn bệnh của anh hùng Phạm Tuân đã khỏi hẳn và đi lại bình thường.

Người kế thừa bài thuốc gia truyền của nhà Lương y Lê Văn Thọ:

Lê Văn Chiến – người kế nghiệp đời thứ 4 bài thuốc chữa xương khớp của dòng họ Lê Văn ở Thường Xuân Thanh Hóa

Với mong muốn lưu giữ bài thuốc của dòng tộc, Lương y Lê Văn Thọ đã truyền nghề lại cho con trai của mình là anh Lê Văn Chiến. Anh Chiến chính là đời thứ 4 chuyên chữa bệnh xương khớp của dòng họ Lê Văn tại Thường Xuân, Thanh Hóa. Nắm rõ những kiến thức về phương pháp chữa bệnh của cha cùng với kiến thức học được từ trường lớp, thực tiễn. Đến nay, Lê Văn Chiến đã cùng cha của mình xây dựng phòng khám tại thôn Lương Thịnh để phục vụ bà con trong và ngoài vùng.
Để nói về bài thuốc chữa xương khớp khỏi hẳn sau 9 ngày điều trị của Lương y Lê Văn Thọ cho biết phương pháp chữa bệnh xương khớp của ông rất đơn giản, ông bấm huyệt định vị những vị trí xương khớp tổn thương, sau đó dùng thuốc Nam đắp vào vết thương. Thuốc mà ông dùng có gần 56 vị thuốc trong đó có 36 vị thuốc chính gồm những thứ cây lá có sẵn trong rừng được trộn lẫn vào nhau, có vị ông để cả lá cây, có vị ông nghiền nhỏ trộn đều thành miếng thuốc để đắp vào vết thương. Các bệnh nhân đến với Lương y Lê Văn Thọ đều trải qua liệu trình chữa bệnh như trên, những bệnh nhân bệnh nhẹ chỉ cần 2-4 ngày bệnh đã khỏi còn với bệnh nặng thì sau 9 ngày điều trị có thể đi lại bình thường.a

Nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!