Bài thuốc gia truyền

  1. Bài thuốc mà nhà thuốc lương y Lê Văn Thọ đang sử dụng để chữa trị cho bệnh nhân là do một người Hoa truyền lại cho ông cố nội là lương y Lê Văn Thận (1900) đời thứ nhất .
  2. Đời thứ hai là ông nội người sinh ra thầy thọ là lương y lê văn thập (1930).
  3. Lương y Thọ chính là đời thứ 3 vận dụng bài thuốc đó để chữa trị cho mọi người và đến nay hai con trai ông là Lê Văn Trường (1981) ,và Lê Văn Chiến (1985) cùng cha gìn giữ, phát triển bài thuốc của gia tộc, xây dựng nên một thương hiệu đặc trị bệnh xương khớp uy tín bậc nhất trên khắp cả nước. Những chứng bệnh như thoái hóa đốt sống, gai đôi cột sống, thoát vị đĩa đệm, trật khớp, gãy xương,viêm khớp dạng thấp ,hoại tử chỏm xương đùi , viêm khớp , bại liệt khi vẫn còn làm chủ trong đại tiểu tiện … đều được lương y Lê Văn Thọ cùng đội ngũ nhân viên nhà thuốc chữa khỏi.

Bài thuốc gia truyền nhà ông gồm 78 vị trong đó có 36 vị thuốc chính gồm có huyết giác , đại hồi ,đinh hương ,sơn tam đại ,bời lời ,xương chuột ,bạch chuột, lưu tất , cây chứng ếch, cây tổ ong ….. và nhiều vị thuốc phụ được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước và không một ai biết được cụ thể bài thuốc chữa bệnh là gì mà thần kỳ đến vậy, chỉ những người đã từng điều trị qua mới có thể cảm nhận được.

Phương pháp điều trị bí truyền không tiêm không uống ,không tiêm ,không châm cứu phẫu thuật . điều trị bệnh theo phác đồ điều trị tại nhà thuốc với liệu trình 9 ngày ,điều trị theeo phương pháp gia truyền kết hợp giữa mở huyệt thong huyệt và đắp thuốc .

Nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!