Đại cao thủ chữa xương khớp miền Tây xứ Thanh

Kiến Thức) – Ông Lê Văn Thọ 58 tuổi (thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) khẳng định, bệnh xương khớp nặng đến mấy ông chữa 9 ngày là khỏi, bệnh nhân từ liệt có thể đi lại được.
Tỷ lệ bệnh nhân chữa khỏi trên 90%

Ai từng tiếp xúc với ông Thọ mới thấy được sự điềm đạm, chất phác hiếm có. Mọi người quý trọng ông bởi sự ân cần, tỉ mẩn chăm sóc người bệnh. Ông có nhiều năm sống và chữa trị người bệnh ở Hà Nội, có người khi được ông chữa khỏi thấy ông giỏi quá muốn giữ ông ở lại lập cơ sở cho ông chữa bệnh. Nhưng ông từ chối, ông muốn về nhà chữa bệnh cho người quê hương mình. Vả lại ông có tuổi rồi cũng không thể đi lại nhiều như trước để chữa bệnh. Vì thế, ông quyết định không đi ra ngoài nữa, ông ở nhà ai biết đến thì nhờ.
Ông Thọ bảo, bệnh vôi hóa, thoát vị đĩa đệm ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị bệnh. Những người đến nhờ ông chữa phần lớn là người lao động nặng xương khớp bị thoái hóa, đĩa đệm lệch gây chèn ép thần kinh đi lại khó khăn. Nhiều người có điều kiện đi Tây y chữa trị không khỏi đến nhờ ông chữa trị.
Theo tổng kết của ông Thọ, từ người bị bệnh vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đến viêm đa khớp ông đều chữa khỏi. Ông chữa trị rất cẩn thận nên mọi người rất yên tâm.
Ông Thọ cho hay, chưa có ca xương khớp nào gây khó khăn cho ông khi chữa trị. Tỷ lệ bệnh nhân ông chữa lên tới trên 90%. Ông vừa nói vừa cười sảng khoái, tính ông không nói chơi, có gì ông nói đó nên ai từng tiếp xúc cũng quý bởi sự thật thà chất phác.

Những bệnh nhân nặng đến mấy ông Thọ chữa 9 ngày đã có thể đi lại..
Trong danh sách ông Thọ chữa trị, có hàng trăm lượt người đươc ông chữa khỏi. Bà Lê Thị Hải (phường Hoàng Liệt, Hà Nội) bị thoát vị đĩa đệm, vôi hóa đốt sống cổ, cơ thể bị liệt không đi lại được. Gia đình đưa chữa trị khắp nơi không khỏi. Nhờ ông Thọ chữa trong vòng 9 ngày đứng lên đi lại một cách kỳ diệu.
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Quang Trại (huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) bệnh nhân đang chữa trị tại gia đình ông Thọ cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, chụp chiếu, chữa trị nhiều nơi không khỏi. Đến bệnh viện tỉnh điều trị cả tháng mà lưng vẫn đau đớn, không đi lại được. Nhưng khi vào nhờ ông Thọ điều trị mới ngày thứ 4 bệnh đỡ rõ rệt, đi lại dễ dàng, lưng không còn đau nữa. Cách chữa ông Thọ đơn giản, ông dùng tay ấn huyệt chỗ xương khớp bị đau, rồi dùng vị thuốc Nam giã nhỏ đắp vào vết thương”.

Thuốc chữa xương khớp của ông Thọ có tới hơn 30 vị thuốc Nam.
Còn bà Đặng Thị Hồng (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho hay: Bà bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm, trước khi xuống xe vào nhà ông Thọ chữa, người thân phải khênh bằng cáng vào. Vì bà bị thoát vị đĩa đệm chân không bước nổi. Nhưng ông Thọ điều trị bấm huyệt, đắp thuốc 8 ngày bà đã ngồi dạy, bước đi. Nay là ngày thứ 9 bà đã có thể chạy nhảy.
Tiếng tăm ông Thọ ngày càng được nâng lên bởi hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ngày càng cao. Các bệnh nhân khỏi bệnh sau đi làm phúc giới thiệu lại cho người khác khi bị bệnh. Có nơi một làng có tới vài chục người bị bệnh xương khớp nhờ ông Thọ điều trị khỏi bệnh. Cô Lê Thị Lại (xóm 10, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết, ở quê cô nhiều người bị xương khớp đến nhờ ông Thọ chữa đều khỏi. Bản thân cô bị thoái hóa, gai đôi cột sống nhiều năm, chữa nhiều nơi không khỏi, hôm đến người nhà dìu vào. Nhờ ông Thọ chữa 6 ngày đỡ nhiều, đi lại dễ dàng.
Bài thuốc bí truyền cao nhân người Hoa truyền lại
Ông Thọ cho biết: Bài Thuốc đặc trị bệnh xương khớp gia đình ông có đến ông là đời thứ 3 làm nghề. Xưa kia một người Tàu sang nước ta làm thuốc, đến gia đình ông ở nhờ. Ông ta thấy ông nội ông Thọ hiền lành chất phác lại ham học hỏi. Vì thế, trước khi về nước ông ta đã truyền bài thuốc chữa trị xương khớp cho họ. Ban đầu ông nội ông Thọ chữa trị thành công cho một cô gái bị mù lòa, lại bị liệt toàn thân đi bệnh viện trả về. Sau khi cô gái đi lại được, người dân khắp nơi đổ về nhờ gia đình ông chữa bệnh xương khớp.

Ông Thọ bấm huyệt và dùng miếng thuốc đắp vào vết thương.
Ông Thọ bảo, ngày đó đường xá đi lại khó khăn, người dân bị bệnh không đến được bệnh viện. Vì thế họ thường đến nhờ ông nội ông chữa. Gia đình ông chữa không lấy tiền, ai khỏi mang con gà, chai rượu đến tạ ơn.
Ông Thọ là người con thứ 2 trong gia đình có 9 anh em. Từ nhỏ ông đã được bố mẹ đưa lên rừng tìm kiếm các vị thuốc chữa bệnh. Vốn là người hiền lành, chăm chỉ nên ông được gia đình truyền lại nghề thuốc. Trong 9 anh em nhưng ông được đích thân bố viết gia phả để lại là cuốn sách viết về bí quyết chữa bệnh xương khớp. Những tinh túy chữa căn bệnh này được bố ông viết dòng dã hơn nửa năm trời rồi bàn giao lại cho ông nắm giữ.
Ông Thọ bảo, chương đầu tiên ông căn dặn rất kỹ về đạo đức của người làm thầy thuốc là lấy bệnh nhân làm gốc, không nên suy xét mức độ giàu nghèo của người bệnh. Kể cả họ nghèo đói, không có tiền chữa trị khi có bệnh nhờ đến mình cũng phải cố hết sức chữa. Thấm nhuần lời dạy đó hơn 30 năm qua ông Thọ đem hết khả năng của mình phục vụ người bệnh. Có nhiều bệnh nhân gia đình khó khăn ông miễn phí, chữa khỏi cho họ nợ, khỏe mạnh đi làm có điều kiện thì trả ông sau.
Điều làm nên cốt lõi của ông là người luôn hết mình vì bệnh nhân, người bệnh quý mến ông bởi tài năng và đức độ.
Ông Thọ bảo, phương pháp chữa bệnh xương khớp của ông rất đơn giản, ông bấm huyệt định vị những vị trí xương khớp tổn thương, sau đó dùng thuốc Nam đắp vào vết thương. Thuốc của ông dùng có hơn 30 vị là cây lá có sẵn trên rừng được trộn lẫn vào nhau, có vị ông để cả lá cây, có vị ông nghiền nhỏ trộn đều thành miếng thuốc để đắp vào vết thương. Với kinh nghiệm chữa của ông Thọ, người bệnh dù nặng đến mấy ông chữa 9 ngày là khỏi.


Theo lãnh đạo phòng y tế huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, gia đình ông Thọ có bài thuốc gia truyền chữa xương khớp hiệu quả. Thời gian qua, nhiều bạn đọc gọi điện đến tòa soạn xin thông tin địa chỉ, số điện thoại của ông Thọ, chúng tôi xin trả lời : Ông Lê Văn Thọ, thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa); điện thoại: 0944.508.265- 0915.642.141.-0983892999

Nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!