Báo http://tintucviet24h.com đã chia sẻ: Lương Y Lê Văn Thọ người Thầy Thuốc tận tâm - Khắc tinh bệnh xương khớp

Thầy Thuốc Lương Y Gia Truyền Lê Văn Thọ ở giữa - Đăng Tùng chuyên gia marketing online bên trái - Phạm Sơn chuyên quay phim chụp hình bên phải

Với tâm thế là đối tác người hỗ trợ truyền thông online, người đào tạo nhân sự marketing online cho nhà thuốc, giúp nhân viên nhà thuốc hiểu rõ hơn về marketing online và phần nào hỗ trợ thật tốt công việc giới thiệu nhà thuốc đến với những bệnh nhân không may mắn mắc các bệnh xương khớp. Nhưng Đăng Tùng thật sự bất ngờ khi lần đầu tiên đặt chân tới đây.

Chỉ cách thành phố Thanh Hóa chừng hơn 70km về phía tây, Sau khi xuống xe đặt chân đến nhà thuốc cảnh tưởng đầu tiên Đăng Tùng nhìn thấy, đó là cảnh tấp nập bệnh nhân và người thân đi chăm bệnh nhân tại đây, do cũng là tầm trưa nên khoảng thời gian Đăng Tùng đến nơi cũng là lúc mọi người đi ăn, khiến Đăng Tùng khá bất ngờ, không hiểu sao ở một nơi miền núi xa thành phố như Thường Xuân mà có nhiều người tập trung đông đến thế.

Sau khi được mời vào phòng khách uống trà và trao đổi công việc cụ thể. Đăng Tùng được một nhân viên nhà thuốc đưa đi một vòng để xem và giới thiệu quy mô hoạt động của nhà thuốc. Ấn tượng tiếp theo khiến Đăng Tùng cũng khá ngạc nhiên, đó là: Với một nhà thuốc xương khớp gia truyền miền núi xa xôi. Nhưng dường như nhà thuốc có đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất cho bệnh nhân và cả người nhà bệnh nhân đến đây điều trị dài ngày, từ nơi lưu trú 2 tầng sạch sẽ cho đến các tiện ích khác.

Do khối lượng công việc khá nhiều sau khi trao đổi, và nói thật Đăng Tùng cũng là người khá bận rộn, nên Đăng Tùng xin phép nhà thuốc được bắt tay vào việc ngay. Đăng Tùng được thu xếp làm việc và nghỉ ngơi tại tầng 2 của nhà thuốc, với công việc chính như đã thõa thuận là đào tạo truyền nghề marketing online cầm tay chỉ việc cho 2 nhân viên nhà thuốc. Cũng do sự bận rộn cả 2 bên nên Đăng Tùng đưa giáo trình khá dày đặc, mỗi ngày chúng tôi bắt buộc phải làm việc 10h đồng hồ, điều này khiến cả Đăng Tùng lẫn học viên rất mệt mỏi. Nhưng do điều kiện không cho phép nên Đăng Tùng cũng như các học viên đã rất cố gắng làm việc và học tập trên 200% khả năng bản thân.

Sau mỗi buổi đào tạo Đăng Tùng được mời ghé qua nhà ăn của nhà thuốc để nạp thêm năng lượng. Tại đây Đăng Tùng thường xuyên được nghe thấy bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hỏi thăm lẫn nhau cũng như chia sẻ: " Thầy Thọ chữa tốt đấy, Tôi đỡ hẳn luôn...hay ông vào được mấy hôm rồi? cháu trẻ thế mà cũng bị xương khớp là sao? ông ở đâu? bà ở đâu...." . Đăng Tùng mới nhận thấy, bệnh nhân đến với nhà thuốc dường như ở tất cả các mọi miền tổ quốc, từ những người ở gần như Thanh Hóa đến những người ở xa như Tuyên Quang, Quảng Ninh, Huế, thuộc tất cả các lứa tuổi khác nhau và công việc mỗi người cũng khác nhau và họ rất hài lòng yên tâm khi lựa chọn đến với nhà thuốc.

Theo lịch trình đề ra. Đăng Tùng sẽ chia kế hoạch đào tạo thành 2 đợt. Đợt 1 trong vòng 2 ngày và đợt 2 là 2 ngày. Theo đúng chương trình, 2 ngày đào tạo marketing online cầm tay chỉ việc đợt 1 của Đăng Tùng đã hoàn thành và cũng là lúc Đăng Tùng đang ngồi đây chia sẽ lại những cảm nhận của mình đến với bạn đọc về nhà thuốc.

Nhưng chưa hết ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHIẾN ĐĂNG TÙNG THẬT SỰ BẤT NGỜ VÀ CẢM THẤY MÌNH MAY MẮN, đó là buổi làm việc cuối cùng và được ngồi ăn cơm cùng người Thầy Thuốc vĩ đại " LƯƠNG Y KHẮC TINH BỆNH XƯƠNG KHỚP - LƯƠNG Y LÊ VĂN THỌ".

Quả đúng như những thông tin trước đó báo đài viết về Thầy. Thầy là người rất ít nói, trầm tính, gương mặt rất phúc hậu, không thích sự ồn ào nơi thành phố, đặc biệt Thầy rất thích hút thuốc lào...Được ngồi ăn cơm cùng Thầy và gia đình, được nghe mọi người trong gia đình chia sẻ về những câu chuyện vui buồn về nghề thuốc Xương Khớp Gia Truyền, được nghe về câu chuyện những bệnh nhân không may mắc bệnh xương khớp đến với nhà thuốc sau khi được chữa khỏi, được xem những bằng khen mà Thầy vinh dự nhận, cũng như những tâm tư và nguyện vọng của Thầy dành cho các bệnh nhân không may mắc bệnh xương khớp cả nước. Khiến Đăng Tùng rất khâm phục tài năng và tâm đức của Thầy, giúp Tùng hiểu rõ thêm một điều, mọi thứ có được không bao giờ là dễ dàng và TIỀN không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống, mà sức khỏe mới là thứ quý giá nhất trên đời sau khi Bố Mẹ sinh ra ta.

Hình ảnh Đăng Tùng - It One Việt Nam chụp tại phòng khách nhà thuốc

Quý Bạn đọc nếu không may mắc các bị bệnh xương khớp có thể liên hệ theo địa chỉ sau để đến và gặp Thầy để được điều trị nhé!

Nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!