Đội ngũ Lương y tận tâm

Cơ sở chữa xương khớp tại Thanh Hóa – Tình trạng các bệnh lý về xương khớp, thoái hóa xương, viêm khớp đang có dấu hiệu trẻ hóa những người trẻ tuổi cũng mắc phải những căn bệnh liên quan đến xương khớp. Việc chữa trị bằng các phương pháp đông y không mang lại hiệu quả cao.

Với những bài thuốc đặc trị xương khớp của Lương y Lê Văn Thọ tại Thanh Hóa đã chữa trị khỏi đến 95% được nhiều người biết đến.


Dấu hiệu của bệnh lý về xương khớp
Nguyên nhân gây lên các bệnh lý về cơ xương khớp gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt các biểu hiện cơ bản trên đây.

– Đau nhức, mỏi cơ là căn bệnh thường thấy của các cơ xương khớp

– Chỉ có nghỉ ngơi hoàn toàn không làm việc hay vận động thì tình trạng đau nhức xương khớp mới có thể thuyên giảm.

– Các bệnh lý thường gặp có tình trạng đau cơ đó chính là thoái hóa khớp các bệnh lý về gân và dây chằng,…

– Có một số căn bệnh đau nhức xương khớp mạnh mẽ về đêm và gần sáng gây lên cảm giác mệt mỏi, mất ngủ và căng thẳng.

– Các cơ khớp căng cứng kéo dài hàng giờ không thể hoạt động.

– Khi bệnh có diễn biến nặng không nhận thấy cơn đau nhức nữa gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Và còn rất nhiều những dấu hiệu khác của căn bệnh đau xương khớp nếu như bạn cảm thấy có dấu hiệu của căn bệnh bạn cần thăm khám và đến gặp bác sĩ kịp thời.

Cơ sở khám chữa bệnh xương khớp tại Thanh Hóa
Lương y Lê Văn Thọ
Nhắc đến điều trị xương khớp chắc chắn ai cũng từng nghe đến các bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của gia đình lương y Lê Văn Thọ.

Tại địa chỉ thôn Lương Thịnh – Xã Lương Sơn – huyện Thường Xuân – Thanh Hóa.

Phòng khám của Lương y Lê Văn Thọ đã chữa được khỏi cho khá nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh về xương khớp, bệnh nhân cao tuổi bị gãy xương nhưng đi mổ lại không liền.

Các bệnh nhân từ trong và ngoài nước đều biết đến và chữa khỏi căn bệnh về xương khớp nhờ lương y Lê Văn Thọ.

Danh tiếng của Lương y Lê Văn Thọ được nhiều người biết đến không chỉ ở tài chữa bệnh mà còn ở tấm lòng nhân từ của ông khi khám và chữa bệnh cho những người nghèo, hỗ trợ nơi chốn cho các bệnh nhân ở tỉnh xa về chữa bệnh.

Các bài thuốc Lương Y Lê Văn Thọ sử dụng
Chủ yếu sử dụng các cây thuốc nam có sẵn tại địa phương kết hợp với thuốc bắc cùng với phương pháp xoa bóp bấm huyệt để đả thông kinh mạch.

Kết hợp với lại đắp thuốc chữa bệnh thoái hóa xương khớp, viêm xương khớp mãn tính, bó lá thuốc khi bị gãy xương.

Y học ngày nay có sự tiến bộ vượt bậc rõ nét nhưng các phương pháp chữa bệnh y học cổ truyền, bấm huyệt, đắp thuốc, bó lá vẫn có giá trị tích cực trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp hiện nay.

Các bài thuốc chữa bệnh của lương y Lê Văn Thọ là những bài thuốc gia truyền được bố ông truyền lại hỗn hợp bao gồm 36 loại lá rừng được xay nhuyễn, ngâm ủ hoặc sao khô tạo nên.

Ý kiến của các khách hàng khi chữa bệnh của lương y Lê Văn Thọ
Bà Trương Thị Thủy, tại tỉnh Nam định cho biết: “ Tôi đi các nơi. Vào đây thì thấy rằng, thầy đúng là lương y như từ mẫu. Thầy và các nhân viên ở đây bấm huyệt tốt, coi người bệnh như người nhà mình.”

Ông Lê Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân cho biết: “ Phòng khám lương y Lê Văn Thọ đóng trên địa bàn của xã trong suốt thời gian qua. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín của bệnh nhân toàn quốc. Một số bệnh nhân ở nước ngoài cũng về đây điều trị. Lương y Lê Văn Thọ có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội, cũng như góp phần xây dựng nông thôn mới.”

Phương pháp chữa trị căn bệnh xương khớp của lương y Lê Văn Thọ
– Phương pháp chữa trị rất đơn giản, đó là ông bấm huyệt và định vị những vị trí xương khớp có tổn thương, sau đó ông dùng thuốc nam để đắp vào chỗ xảy ra vết thương.

– Các bệnh nhân trong giai đoạn đầu thì chỉ cần 2-4 ngày đã có thể khỏi bệnh, các bệnh nhân đã chuyển sang giai đoạn nặng thì phải mất đến 9 ngày mới có thể đi lại được bình thường.

– Lương y Lê Văn Thọ chữa trị các bệnh về xương khớp bao gồm: Thoái hóa, vôi hóa nhiều vị trí xương khớp, thoát vị đĩa đệm, gãy xương,…

Với bài thuốc gia truyền của gia đình ông Lê Văn Thọ đã chữa khỏi cho nhiều người trên khắp mọi miền đất nước.

– Chữa bệnh bằng thuốc nam kết hợp với những thành quả của kỹ thuật y học hiện đại như phim X- Quang, kết quả khám bệnh của các bệnh nhân tại bệnh viện,…

– Giá trị cốt lõi để tạo nên một người thầy thuốc chân chính đó là luôn luôn hết lòng vì người bệnh, không màng đến những danh lợi.

– Lương y Lê Văn Thọ đã vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý của các tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước đối với tài chữa bệnh của ông.

– Bệnh lý thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp làm cho nhiều người đau nhức khi bệnh nặng có thể gây nên bại liệt. Các bài thuốc đông y, tây y đều có những phương pháp điều trị tích cực.

Nhưng việc điều trị bằng thuốc nam của Lương y Lê Văn Thọ được nhiều người tìm đến và chữa trị hơn cả nhờ vào tác dụng lâu dài của nó.