Bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp là chuyên mục truyền tải, chia sẻ các kiến thức và phương pháp khám, điều trị các bệnh xương khớp, tổn thương cột sống như:

 • Thoát vị đĩa đệm,
  Thoái hóa cột sống,
  Thoái hóa đốt sống cổ,
  Gai cột sống,
  Đau thần kinh tọa,
  Đau lưng,
  Viêm khớp,
  Thoái hóa khớp,
  Đau vai gáy,
  Tê tay chân,
  Đau nhức xương khớp,…
  được nghiên cứu và chia sẽ bởi Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lương Y Lê Văn Thọ - Lương y Lê Văn Chiến

LƯƠNG Y LÊ VĂN THỌ "KHẮC TINH CÁC BỆNH XƯƠNG KHỚP" – ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP UY TÍN

Là một trong những chứng bệnh đang dần được trẻ hóa về độ tuổi và tăng dần về số người mắc bệnh. Thoát vị đĩa đệm đã gây ra nhiều khó khăn, ức chế cho người bệnh vì đau đớn… Hiện nay, cả Tây y và Đông y đều có nhiều phương pháp chữa trị các chứng bệnh nay nhưng nổi bật hơn cả và được người bệnh tin tưởng nhất chính là phương pháp xoa bóp bấm huyệt kết hợp với đắp thuốc của Đông y. Vị lương y được người gọi là “khắc tinh của thoát vị đĩa đệm” và là người thành công nhất với phương pháp kết hợp trên chính là lương y Lê Văn Thọ trú tại thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, Thường Xuân, Thanh Hóa.

Nổi tiếng khắp cả nước về biệt tài chữa bệnh xương khớp, những chứng bệnh như thoát vị đĩa đệm, gai đôi đốt sống, thoái hóa đốt sống, gãy xương… đều được lương y Lê Văn Thọ cùng con trai là Lương y Lê Văn Chiến chữa trị dứt điểm trong vòng 9 ngày. Không chỉ thế, Lương y Lê Văn Thọ còn được bệnh nhân yêu quý bởi sự giản dị, chân tình và tận tâm. Bất kể bệnh nhân nào tới phòng khám đều được ông khám và chữa trị hết mình mà không màng đến thù lao. Thậm chí với những bệnh nhân nghèo khó ông cùng gia đình còn hỗ trợ tối đa chi phí ăn ở, đi lại và tiền thuốc chữa bệnh.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lương y Lê Văn Thọ vinh dự được Chủ tịch Lê Văn Đồng, Phó chủ tịch Đào Hưng Tiến và Văn phòng huyện ủy Lê Đức Trung tới thăm quan

Là một lương y được sinh ra trong dòng tộc nổi tiếng Thanh Hóa với bài thuốc chữa bệnh xương khớp. Ông nội lương y Lê Văn Thọ là lương y Lê Văn Thận vinh dự được một thầy thuốc người Hoa tin tưởng và truyền dạy cho bài thuốc và đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp khắp cả vùng. Đến đời bố ông là là lương y Lê Văn Thạp cũng đã phát huy hiệu quả bài thuốc này. Với mong muốn lưu giữ bài thuốc này, ông nội và cha lương y Lê Văn Thọ đã cố gắng truyền dạy lại cho con cháu. Trong gia đình có 9 người con tại thôn Lương Thịnh, lương y Lê Văn Thọ cùng em Trai là Lương y Lê Văn Thanh đã được ông nội và cha truyền dạy bài bản nhất về nghề thuốc nhưng do xấu số, ông Lê Văn Thanh đã qua đời nên đến nay lương y Thọ chính là người kế thừa duy nhất đời thứ 3 bài thuốc chữa xương khớp của dòng họ Lê Văn tại Thường Xuân và tiếp tục truyền nghề cho đời thứ 4 là con trai Lê Văn chiến

Bài thuốc chữa xương khớp của lương y Thọ là một bài thuốc thần kỳ không ai có thể học tập được. Bài thuốc gồm 36 vị thuốc chính và nhiều vị thuốc phụ được bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên của ông đã chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước. Với liệu trình chữa trị dài nhất là 9 ngày so với bệnh nặng còn bệnh nhẹ hơn có thể chỉ cần 2-3 ngày bệnh nhân đã hồi phục hoàn toàn. Là cơ sở duy nhất kế thừa xuất sắc bài thuốc của gia tộc nên Nhà thuốc gia truyền lương y Lê Văn Thọ là địa chỉ uy tín nhất tại Thường Xuân về việc chữa các chứng bệnh xương khớp.

Đã không ít người bệnh từng đau đớn, quằn quại và tốn kém không ít chi phí cho việc chữa bệnh. Họ đã tìm đến nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác nhau kể cả Đông y lẫn Tây y nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Thế nhưng chỉ với liệu trình 9 ngày bằng sự kết hợp giữ xoa bóp, bấm huyệt và đắp thuốc mà bệnh đã được đẩy lùi như trường hợp anh hùng quân đội Nguyễn Tuân. Từ một người tập tễnh vì đau khớp gối trong suốt thời gian dài và chữa chạy khắp nơi không khỏi, đến nay chỉ sau thời gian ngắn, bằng phương pháp chữa trị của mình lương y Thọ đã giúp cho anh hùng Nguyễn Tuân đi lại dễ dàng và nhanh nhẹn hơn. Hay như trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Sơn (Gia Lai) bị thoái vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, chụp chiếu chữa hết bệnh viện này đến lương y khác nhưng không khỏi. Khi đọc báo thấy có vị lương y mát tay với bài thuốc bí truyền, nên không ngần ngại đường xá xa xôi đã tìm đến lương y Thọ. Ngày thứ 4 khi được ông điều trị bằng cách bấm huyệt tại chỗ xương khớp bị đau, và dùng những vị thuốc nam đắp vào vùng vai, tay bệnh nhân đã rớm nước mắt cảm phục tài ba của người thầy thuốc. Và còn rất rất nhiều bệnh nhân khác nữa cũng đã từng được lương y Thọ chữa trị dứt điểm một cánh nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Không chỉ chú trọng vào phát triển bài thuốc và trau chuốt thêm kinh nghiệm khám chữa bệnh mà lương y Lê Văn Thọ vẫn luôn dành thời gian của mình để quan tâm đến đời sống của người bệnh. Với mong muốn bệnh nhân được hoàn toàn thoải mái, trút bỏ hết những lo lắng ngại ngần về khoảng cách địa lý hay chi phí khám chữa bệnh, lương y Thọ cùng gia đình đã quyết định mở rộng phòng khám, thêm khu lưu trú, tăng cường cơ sở vật chất…. Đến chữa bệnh tại cơ sở của lương y Lê Văn Thọ, quý bệnh nhân sẽ thấy hoàn toàn yên tâm và thoải mái bởi nơi đây giống như một bệnh viên thu nhỏ với đầy đủ phòng ban. Cơ sở vật chất khang trang, chỗ sinh hoạt, ăn ở của của bệnh nhân rất thoáng mát sạch sẽ. Tất cả bệnh nhân tới đây chữa trị đều được ăn ở tại chỗ với chi phí rất thấp. Chính sự hỗ trợ này của phòng khám giúp cho bệnh nhân vững tin hơn và giúp quá trình chữa bệnh được rút ngắn hơn

Kế thừa bài thuốc của ông cha, lương y Lê Văn Thọ vẫn luôn nhắc nhờ mình phải luôn sống và hành động bằng cái tâm của người thầy thuốc. Ông luôn tâm niệm là làm sao cứu được nhiều người hơn thế nữa, làm sao giảm gánh nặng bệnh lý xương khớp cho mọi bệnh nhân. Có lẽ cũng vì “tâm và tài” của một vị lương y khiêm tốn, không vì đồng tiền hay lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của người thầy thuốc mà lương y Lê Văn Thọ luôn là một địa chỉ tin cậy được những bệnh nhân xương khớp tìm đến. Mỗi ngày ông phòng khám của ông luôn chất kín và đón tiếp điều trị cho vài chục bệnh nhân từ mọi miền tổ quốc.

Hai trong số những bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương, ảnh lưu niệm mà lương y Thọ được các cấp ban ngành trao tặng

Bên cạnh việc được bệnh nhân ngày càng tin tưởng, lương y Lê Văn Thọ cùng những đóng góp của mình cho nền y học nước nhà đã được các cấp ban ngành ghi nhân. Nhiều bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương, bảng vàng đã được trao cho ông như một lời tri ân cho những hi sinh không ngừng nghỉ của cá nhân ông và toàn bộ nhân viên nhà thuốc cho sức khỏe

Cũng qua bài viết này, chúng tôi muốn nhắn nhủ tới người bệnh khi đến Thường Xuân chữa trị hãy liên hệ đúng với nhà thuốc lương y Lê Văn Thọ theo số điện thoại: 0944.508.265 – 0983 892 999. Bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ mạo danh gia tộc lương y Lê Văn, có nhiều địa chỉ tự xưng là cơ sở của lương y Thọ nhưng thực chất đến thời điểm hiện tại, lương y Lê Văn Thọ là truyền nhân đời thứ 3 duy nhất còn lại và là người kế nghiệp duy nhất bài thuốc chữa bệnh xương khớp: thoái hóa, thoát vị đĩa điệm, gai đôi, gãy xương của gia tộc Lê Văn nổi tiếng tại Thường Xuân.

Nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!